½8 = 0 ½8 = 0 ½8 = 0 ½8 = 0 ½8 = 0 ½8 = 0 ½8 = 0 ½8 = 0
½8 = 0 Logo
½8 = 0 Vì Sao Nên Dùng VPS Tại Linode?

    Mục Lục

  1. Bảng Giá
  2. Cập Nhật Nhanh Distro
  3. Quản Lý Linode VPS
  4. Thanh Toán
  5. Link đăng kí: Linode

Vì Sao Nên Dùng VPS Tại Linode?

Linode được thành lập năm 2003, cho đến nay Linode đang là một trong số những nhà cung cấp VPS nổi tiếng nhất trên thế giới.

Hiện tại Linode đang có mặt ở 8 thành phố lớn trải dài trên 3 châu lục, trong đó có location SingaporeJapan cho tốc độ truy cập từ Việt Nam rất nhanh.

Mình dùng linode từ cuối năm 2017 đến giờ cũng gần được 2 năm. Lúc bắt đầu thì chọn Linode bởi vì rẻ, sau khi gặp nhu cầu tăng cấu hình, Linode chuyển server nên không truy cập được, hoặc trong thời gian bảo trì nên server có thể bị ngừng liên lạc trong 2 giờ thì mình nhận được sự hỗ trợ (Ticket) nhiệt tình từ đội ngũ hỗ trợ của Linode, dù tiếng anh của mình thuộc level 1/10. Thông thường bạn có thắc mắc gởi 1 ticket thì sẽ có trả lời sau 30 phút - 2 tiếng. Ưu điểm là luôn như vậy nên an tâm.

Bảng Giá

Vì Sao Nên Dùng VPS Tại Linode? 1

Gói mình hay dùng là $10, khởi tạo nhanh. Khi có việc dùng đặc biệt thì cứ upgrade lên $20, $40. Con $10 mình bỏ 12 sources php framework vẫn chạy ngon lành, nếu wordpress thì tầm 5 sites. Mình không rành wordpress lắm nhưng mình đoán vậy. À mà tùy vào traffic mà cân nhắc nhé nếu tầm 6k-20k/tháng thì $10 vẫn ổn. Nếu 1 site mà 1 triệu traffic thì nên chọn gói cao hơn.

Cập Nhật Nhanh Distro

Vì Sao Nên Dùng VPS Tại Linode? 2

Bên này cập nhật các Distro nhanh, mình chuyên dùng Ubuntu thì thấy bên Ubuntu ra version mới thì dăm bữa linode đã thấy có cập nhật.

Vì Sao Nên Dùng VPS Tại Linode? 3

Giao diện sử dụng đơn giản, có nút ... bên cạnh mỗi IP VPS để hiển thị tính năng, tránh nhầm lẫn vì nhỡ tay xóa nhầm thì xác định ăn lá cây mà sống.

Quản Lý Linode VPS

Vì Sao Nên Dùng VPS Tại Linode? 4

Từng Linode bên trong có timeline của CPU, cái này khá tiện để quản lí server nắm tình trạng của CPU để thay đổi phù hợp với nhu cầu. Tăng, giảm hoặc bảo mật.

Thanh Toán

Phần thanh toán thì cứ đến ngày 1 hằng tháng thì auto charge vào visa, hiện tại mình dùng Visa của Vietcombank vẫn thanh toán được nhẹ nhàng 2 năm rồi. :D

Anh chị em muốn dùng VPS của Linode thì link đăng kí có ID của mình ở bên nhé. Còn thắc mắc khác thì bấm kết bạn Zalo để cùng trao đổi thêm ha.

 

 

Có Thể Bạn Quan Tâm

"Không làm gì mà không gì là không làm."

Liên hệ: Zalo | Email